ECOLIFE

Công ty cổ phần giải pháp ECOLIFE là nhà cung cấp các sản phẩm dân dụng phục vụ cuộc sống hiện đại & tiện ích cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Với phương châm mang tới một cuộc sống xanh, sử dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải…,  ECOLIFE hiện đang tư vấn, thi công các giải pháp Năng lượng điện mặt trời cho các nhà máy, hộ kinh doanh, hộ dân dùng điện sinh hoạt…  cung cấp thiết bị phòng tắm, chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, đèn trang trí, đèn năng lượng mặt trời. Với định hướng phát triển một cuộc sống xanh trong tương lai, hệ sinh thái sản phẩm của Ecolife cũng cung cấp nhiều loại gạch trang trí 3D rất thân thiện môi trường, tính thẩm mỹ cao.

Ecolife hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu KOVA từ Thổ Nhĩ Kỳ (EU) cho các sản phẩm phòng tắm. Sản phẩm KOVA với chất lượng và thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu: hiện đại, tinh vi, thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, Ecolife còn là nhà phân phối thương hiệu SIMON chuyên về thiết bị điện, đèn, công tắc, ổ cắm… có khả năng cung cấp cho các loại dự án từ nhà ở. dự án.
Mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, và hướng tới cuộc sống xanh. Ecolife tự hào mang đến cho gia đình bạn những lựa chọn đúng và giải pháp công nghệ toàn diện.

Access fanpage Download Cataloge

dự án 10kw tại cô giang, quận 1, hcm

dự án 10kw, phú hữu, quận 9, hcm

dự án 20kw tại kdc phú mỹ hưng, quận 7, hcm

dự án 50kw - cửa hàng bánh mỳ như lan, quân 1, hcm

dự án 100kw - bùi văn ngọ, quân bình tân, hcm

dự án 150kw - bệnh viện tân hưng, quận 7, hcm

đối tác

HOTLINE: 0976 989 234